สวีตอาร์ตคือผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการตกแต่งเค้กการประดิษฐ์คุ๊กกี้สวยงาม ของชำร่วยจากน้ำตาลช็อคโกแลตเลิศรส และขนมต่างๆที่ใช้ในงานมงคล เรามีบริการรับจัดดอกไม้ในงานสมรส เพื่อให้บรรยากาศของงานและเค้ก มีความกลมกลืนกันอย่างที่สุด ด้วยชื่อเสียงเป็นเวลานานนับสิบปี สวีตอาร์ต ได้มีส่วนร่วมในงานพิธีที่สำคัญหลายครั้งดำเนินการโดยอาจารย์ วีณา สุจริตกุล ผู้อำนวยการและเป็นสมาชิกของสมาคมนักตกแต่งเค้กของ ประเทศออสเตรเลีย และสหรัฐ อเมริกา ได้สร้างสรรเค้กแต่งงานที่สวยงาม ทั้งในและนอกประเทศ ผลงานของสวีตอาร์ตได้มีปรากฏใน รายการ โทรทัศน์ต่างๆ เช่น บ้านเลขที่ 5 , เกมส์แก้จน , ผู้หญิงผู้หญิง , คืนนี้ที่เนชั่น , ที่นี่ประเทศไทย, ครบเครื่องเรื่องผู้หญิง , สู้แล้วรวย, กระจกหกด้าน, ประกายเพชร, ไทยแลนด์ทูเดย์ , โฟกัสไทยแลนด์ และ แฟชั่นสวย ได้มีผลงานที่ปรากฏในสิ่งพิมพ์ต่างๆ
   

อาทิเช่น ขวัญเรือน แนวหน้า กรุงเทพธุรกิจ คู่สร้างคู่สม กุลสตรี พลอยแกมเพชร Wedding, WE , Living in Thailand และThe Nation รวมทั้งได้มีส่วนร่วม ในงานละคร ภาพยนตร์ และโฆษณาต่างๆมากมาย

อาจารย์วีณา สุจริตกุล เคยเป็นอาจารย์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้สำเร็จการ ศึกษาวิชา
ศิลปการจัดดอกไม้ โภชนาการ และการตกแต่งเค้กจากสถาบันของประเทศ เนเธอร์แลนด์ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ออสเตรเลีย และไทย และได้รับประกาศนียบัตรการจัดดอกไม้ขั้นสูง แบบอิเคบานา และแบบ ตะวันตก ได้มีประสพการณ์ในการจัดเลี้ยงและตกแต่งสถานที่ในงานพิธีที่ต่างประเทศมาเป็นเวลานานและ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการประกอบอาหารทั้งอาหารไทยและสากล การตกแต่งเค้กและการจัดดอกไม้ เคยเป็นอาจารย์สอนที่Sterling College, ACT, Australia และเป็นกรรมการตัดสินการประกวด โภชนาการ ระดับนานาชาติ

สวีตอาร์ตบริการออกแบบเค้กเพื่องานสำคัญ เช่น วันเกิด แต่งงาน คริสต์มาส ปีใหม่ และโอกาสอื่นๆ ด้วยรูป แบบที่สวยงาม ฝีมือประณีต ไม่ว่าจะเป็นเค้กหน้าครีม ช็อคโกแลต รอยัลไอซิ่ง หรือน้ำตาลเคลือบ เราสามารถ สร้างจินตนาการของท่านให้เป็นจริงได้ เค้กทุกชิ้นจะปรุงตามหลักโภชนาการด้วยเครื่องปรุงที่ดีเลิศเน้น ความสะอาด และปราศจากสารกันบูด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญการประดิษฐ์ดอกไม้น้ำตาลที่สวยงาม สำหรับประดับ เค้ก ซึ่งเป็นงานฝีมือที่ต้องใช้เวลาและความเพียร เป็นการตกแต่งเค้กที่ถือว่าสวยงามและมีศิลปะมากที่สุด บริการแผนกเค้กแต่งงานจะให้คำปรึกษาในการเลือกเค้ก เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบของงาน สไตล์ สีของ งาน และรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ซึ่งทำให้เค้กแต่งงานมีความแตกต่างจากเค้กทั่วๆไป


สวีตอาร์ตจะมีบริการขนส่งและติดตั้งเค้ก ตกแต่งโต๊ะเค้ก เรามีอุปกรณ์ต่างๆที่สวยงาม เช่น โต๊ะเค้ก แท่นเค้ก พรมทางเดิน ผ้าปูโต๊ะ เชิงเทียน กระบี่ยาว มีดเงินตัดเค้ก ที่แซะเค้ก ตุ๊กตาบ่าวสาว และcake toppers สามารถสั่งทำตุ๊กตาบ่าวสาวจากน้ำตาลตามแบบที่ต้องการได้บริการพิเศษด้านจัดดอกไม้ ในงานสมรส เรามีรูปแบบการจัดดอกไม้หลายแบบ ตามแต่ประเภทของงาน มีอุปกรณ์ในการจัดดอกไม้ให้เลือกมากชนิด ซุ้มดอกไม้ขนาดต่างๆ โดยออกแบบให้สอดคล้องกับเค้กแต่งงานที่สวยงาม โดยจะเน้นที่ความสด รูปทรง และดีไซน์ที่เหมาะสม

กรุณาโทรศัพท์นัดล่วงหน้าถ้าต้องการปรึกษาเกี่ยวกับงานสมรส โทรศัพท์ 02-692-3487, 02-692-2390